Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Mình đi khám, bác sĩ kết luận bị viêm khớp dạng thấp. Bác sĩ kê cho mình 4 loại Viên, trong đó có Thuốc uống Glucosamine của Mỹ uống đến giờ cũng hơn 2 tháng rùi nhưng bệnh chỉ đỡ mà không khỏi hẳn, dừng uống Thuốc được vài ngày thì lại bị đau trở lại. Mà Thuốc uống này lại đắt hơn 700K một lọ, mình thì không xẩy ra điều kiện, bệnh thì không khỏi dứt điểm, mình đang ko biết phải cách nào đây?? Mình không biết là glucosamine có tốt không?. Liệu có nên uống tiếp không?
Trả lời :

Theo như chúng ta mô tả thì mình nghĩ Viên uống đó là một dạng thực phẩm có chức năng. Đúng là những loại Viên uống hoặc thực phẩm có có chức năng có chứa glucosamine, chondroitin Sulfate, Omega-3 Fatty Acids… Đều được dùng để chữa chứng nhức mỏi ở khớp, thường dùng cho người già hoặc người từng bị chấn thương về xương khớp.

Có rất nhiều hãng Viên uống cóthuốc glucosamine của mỹnày. Đúng là Giá loại thực phẩm chức năng cũng không rẻ (trừ khi đàn bà có người thân ở Mỹ xách tay về cho). Nếu Giá bán 700K mà được khoảng 200 Viên uống thì cũng không đắt đâu phái yếu. Mình nghĩ để chắc ăn, chị em nên nghiên cứu kỹ thêm bằng cách search thông tin về hãng Viên đó trên google hoặc tư vấn thêm các bác sĩ khác.
 

 

Phái yếu muốn khỏi bệnh thì phải tìm được Viên uống tốt, Viên uống đặc trị chúng mình nhé! Mình cũng giống phái yếu, mình đau ở các khớp ngón tay và đau khớp gối liền 3 tuần,và nó đau lặng hơn khi thời tiết biến đổi, thấy bất thường mình vào viện khám,bác sĩ kết luận mình bị viêm khớp dạng thấp. Bác sĩ kê đơn Thuốc uống đối với mình uống trong 2 tháng, gồm có 4 loại Viên, có 3 loại uống trong 10 ngày, còn glucosamin uống trong 2 tháng, trong thời gian uống Thuốc thì mình thấy bớt đau, và đi lại bình thường, uống hết 2 tháng thì mình ngừng không uống nữa, nhưng chỉ khoảng 15 ngày sau khi không uống Viên nữa thì mình lại đau trở lại. Mình cũng không biết Thuốc nào có giải pháp chữa khỏi bệnh này? Thì may mắn một hôm ngồi trên xe bus cạnh một bác tên Hoàn, bác thấy mình nhăn nhó ôm đầu gối, bác hỏi cháu bị đau chân  ah, kể cho bác nghe về bệnh của người dùng nó, bác cười lấy điện thoại ra cho tôi số của Bs Minh ở Trung tâm tìm hiểu và áp dụng Thuốc uống dân tộc – 301 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội

Theo lời bác Hoàn tôi đến Trung tâm khám, ở đây Bs khám rất cẩn thận, đối với Viên uống trong một tháng, bs nói bệnh của chính mình nó điều trị trong khoảng 2 tháng thì khỏi, uống Thuốc được 15 ngày thì tôi thấy đỡ đau nhiều và sau một tháng uống Thuốc uống thì mình không còn đau nữa. Biết Thuốc uống hiệu nghiệm tôi mua thêm một tháng để trị dứt điểm bệnh, và mình khỏi đến giờ.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét