Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Không chỉ nổi tiếng về quyền lực, nữ hoàng Cleopatra còn nổi tiếng xinh đẹp và quyến rũ. Trong một thư tịch cổ mới đây, giới sử học mới phát hiện ra nữ hoàng này đã tin dùng nhau thai của cừu trong nhiều năm để duy trì làn da ngọc ngà của chính mình.

Cấu tạo da và các tổn thương

Bề mặt da được công thức gồm 3 lớp: Lớp thượng bì, lớp trung bì và hạ bì. Nếu các lớp này bị một vài tổn thương nhỏ, không quá sâu thì chỉ để lại một vài tác hại không đáng kể, mắt thường khó nhận thấy. Đối với một số vết sẹo được tạo ra trong cơ, tức là không chỉ có da bị tổn thương mà cả lớp cơ, lớp mỡ và các mao mạch dưới da cũng bị phá huỷ nặng nề. Khi đó, làn da bị co kéo do phần lớp đệm phía dưới (cơ và mỡ) đã bị phá huỷ. Tại một số vùng bị sẹo, mô sẹo sẽ thay thế hầu hết những mô thông thường, nên các có chức năng của da cũng bị rối loạn. Lúc đó, da không còn làm có nhiệm vụ điều tiết nhiệt độ hầu hết toàn bộ cơ thể do da không tiết ra mồ hôi nữa.

Nám da: là một hội chứng phức tạp. Ðó là những đốm nụm đỏ lan tỏa dần trên má, trên mũi. Dần dần về sau, một vài mạch máu li ti hiện diện tạo thành vết màu đỏ kém thẩm mỹ trên da mặt.

Như vậy, muốn cải thiện bi kịch da nổi nhiều mụn, thay đổi về màu sắc, tàn nhang thực sự không đơn giản.  Với công nghệ “nẩy mầm”, hãngchế tạo Amax – Canada sau nhiều năm nghiên đã chiết xuất được loại sản phẩm làm đẹp da từ nguồn nhau thai của cừu Canada kết hợp với cây thuốc quý quý có công dụng như một phương pháp “tái sinh da”.

3 phương pháp chính trong cơ chế làm đẹp của Amax:

Thứ nhất: Làm sạch và loại bỏ những tế bào chết giúp những những dưỡng chất quý hiếm nhau thai cừu cái mẹ thấm sâu vào bên trong, kích hoạt công dụng khử sắc tố Melanin ở lớp trung bì và hạ bì.

Bước kế tiếp: là nuôi dưỡng và bồi bổ một vài những dưỡng chất đối với làn da mới ngay từ bên trong, giúp da khỏe mạnh, chuẩn bị sẵn sàng cho việc đề kháng với sự lão hóa và bị sẫm màu khi trồi lên bề mặt tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Bước cuối cùng có tác động kép: bồi dưỡng một vài những dưỡng chất quý và độ ẩm cần thiết cho da, vừa bảo quản da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài là như ánh nắng mặt trời, khói, bụi, chính là một số yếu tố gây sạm màu và lão hoá da nhanh chóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét