Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Thuốc lá, cà phê, lão hóa và những loại Thuốc uống có biện pháp làm răng phụ nữ bị vàng ố. Bạn có khả năng làm trắng răng bằng những cách làm thật dễ thực hiện sau:

  Bước 1:  Đánh răng không ngừng nghỉ nhằm làm mất các vết vàng ố.

  Bước 2:  tin dùng kem đánh răng làm trắng răng. Thời kỳ này, chúng ta thấy có rất nhiều loại kem đánh răng được quảng cáo trên truyền hình, phát thanh, nhưng một số thứ đó chỉ một phần giúp làm trắng răng đàn bà chứ chưa thể giúp bạn duy trì hàm răng trắng bóng  rang trang khong ton kem.
 

 

Phái yếu phải gần như rằng kem đánh răng đàn bà đang tin tưởng sử dụng được Hiệp hội Nha khoa Mỹ (American Dental Association) phê duyệt và đã được kiểm chứng lâm sàng. Rất ít kem đánh răng làm trắng răng được  qua các cuộc thử nghiệm lâm sàng. Vì vậy có một số kem đánh răng không đủ chất lượng sẽ làm cho răng phụ nữ bị mài mòn dần đi và không được khỏe mạnh. Vì vậy quý cô phải gần như rằng kem đánh răng chị em đang tin tưởng tin tưởng sử dụng đảm bảo chất lượng và đã qua kiểm định lâm sàng.
 kem danh rang lam trang

  Bước 3:   Hãy không ngừng nghỉ đi khám nha khoa. Khi đó bác sĩ nha khoa sẽ giúp chị em lấy đi các vết vàng ố do thực phẩm và Viên uống lá gây ra. Đàn bà không thể tự mình tẩy sạch răng mình vì đôi khi có những vết bẩn ở sâu trong chân răng và răng. Chỉ có bác sĩ mới có khả năng giúp bạn lấy đi các mảng vàng ố khó tẩy này.
Bước 4: bạn nên cân nhắc giữa việc chữa trị tại nhà và chữa trị tại phòng khám nha khoa. Nếu chữa trị tại phòng khám, phụ nữ sẽ được các bác sĩ chuyên ngành điều trị. Vì vậy giải pháp điều trị này sẽ đạt hữu hiệu cao hơn.

 

Tuy nhiên, chị em cũng có cơ hội chữa trị ở nhà bằng một vài giải pháp sau:
 
 Dùng 1 một thìa nước cốt chanh tươi hòa cùng 1 thìa muối nhỏ. Dùng bàn chải đánh răng nhúng hợp chất này cọ lên răng, một số mảng ố sẽ nhanh chóng biến mất. Thường xuyên ăn một vài loại rau quả như: táo, cần tây, cà rốt, rau cải, rau diếp. Lượng axit tự nhiên trong một số loại thực vật cùng với sự giàu chất xơ của táo giúp loại đi một số mảng bám và làm răng bạn trắng hơn.
    Nên ăn mía, ngoài tác dụng bổ dưỡng, mía còn giúp hàm răng trắng và sạch sẽ bởi khi nhai, xơ mía (bã mía) chà đi chà lại trên răng, giúp răng trắng sạch.
    Dùng miếng cau bổ tư chà kĩ một vài vết ố trên răng, hàm răng đàn bà sẽ mau chóng trở lại bóng sạch.
    Dùng bột lá khô của cây nguyệt quế cùng với vỏ chanh khô chà xát lên răng, men răng của phái yếu sẽ chắc khoẻ và sáng hơn trước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét