Thứ Hai, 25 tháng 1, 2016


Tế Bào Gốc Amax bồi bổ rất nhiều khoáng chất magiê, đồng ,sắt, canxi giúp tránh lão hóa và làm da sáng bóng hơn, hơn nữa còn bồi dưỡng các sinh tố A, B, C, D & K …. Vì là dạng Serum nên Amax thẩm thấu cực nhanh vào da bồi đắp thêm cho da các vi chất cần thiết .

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Amax đượcsản xuất bởi tập đoàn Starcombo Úcsinh sản . Starcombo nổi tiếng với thương hiệu Sữa Ong Chúa Costar đã khẳng định thực phẩm chức năng chất lượng của người dùng nó trên thị trường.

Sản phẩm tương thích với mọi loại da, không gây kích ứng da, không phản ứng phụ vì thành phần 100% là nhau thai cừu mẹ nên quý quý khách cứ an tâm về thực phẩm chức năng.

Concentrated Placenta Liquid 100% được hình thành bằng cách thường xuyên dùng công nghệ sinh học đổi mới. Nó được bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai cừu (nhiều chất Acid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase) cũng như các sinh tố, A, B, C, D & K và các khoáng chất canxi , magiê , sắt và đồng.

Đây là kết cấu đặc biệt dễ dàng và sẵn sàng thấm sâu vào các lớp da, qua sự tiếp thu và đồng hóa hiệu quả vào da. Điều này quan trọng để cũng cố sự khôi phục của da bằng cách bồi dưỡng thêm vào cơ thể một 1 lượng collagen tự nhiên.

Concentrated Placenta Liquid 100% đặc biệt phù hợp cho da trưởng thành hoặc cho một vài người trên 30 tuổi vì sự làm chậm quá trình lão hóa và các đặc tính dinh dưỡng cũng như là thích hợp xem làn da trẻ bằng cách bảo vệ chống lại các yếu tố và bồi đắp thêm các dưỡng chất quý hiếm cần thiết.

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu của Úc được thiết kế bao bì đặc biệt để bảo quản các tế bào sinh học của nhau thai, Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc loại sản phẩm được ưa chuộng tại Mỹ, Úc, . .

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc Concentrated Placenta Liquid 100% đựơc chứng nhận  “ Thực hànhsản xuất tốt ” áp dụng để quản lýsản sinh trong các ngành:sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm…đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) của Úc.

GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trìnhchế tạo để đạt một vài tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh bồi bổ cho người tiêu dùng loại bỏ một số nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn. 

serum amax

Thành phần chính: 100% tinh chất Nhau Thai Cừu.


Công dụng của tế bào gốc nhau thai của con cừu Amax:

 • Tái tạo công thức da và giúp khôi phục sắc tố trên da, làm da sáng bóng tự nhiên.
 • Chống lão hóa da cực tốt cho các phụ nữ đã có tuổi.
 • Giúp mịn đi đường lằn và dấu nhăn ( làm biến mất dấu nhăn ) .
 • Cải thiện màu sắc da và giúp làm trắng sáng da tự nhiên.
 • Giúp phục hồi độ săn chắc cho da, tạo độ dàn hồi cho da.
 • Giúp làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, vết thâm nám trên da.
 • Chỉ cần luôn tin tưởng dùng loại thực phẩm chức năng trong một thời gian ngắn bạn có mẹo hay làm cho quay lại được vẻ đẹp thanh xuân của làn da chúng ta.

   
Hướng dẫn sử dụng:

 • Lấy một lượng nhỏ bỏ trên đầu ngón tay và thoa lên khuôn mặt sạch và cổ vào buổi sáng và buổi tối.
 • Mỗi chai sẽ cho sử dụng một tuần.
 • Bạn nên luôn tin tưởng dùng loại sản phẩm trong 3 tháng để hoàn thiện vẻ đẹp làn da.
   
Lưu ý:


 • Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi loại da.
 • Đổi nắp và cất vào tủ lạnh sau khi luôn tin tưởng dùng. 
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét